Chuyển đến nội dung chính

CUNG CẤP XÚC XÍCH KHÔ (SALAMI) LÀM BÁNH PIZZA


HOTLINE: 0902 640 860 (ZALO/VIBER)
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
Hotline0902 640 860
Phone: 02835 03 1481 - 02835 05 7228
Địa chỉ: 14/7 bis, Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

-----------------------------------------------------------------
Hiện nay món bánh  pizza hiện đang rất phổ biến và được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Các cửa hàng bánh pizza mọc lên như nấm với nhiều tên tuổi nổi tiếng: Pizza Hut, Pizza Company, Domion Pizza,... ngoài ra có rất nhiều cửa hàng pizza bình dân khác. Một trong các nguyên liệu không thể thiếu trong món bánh đó là các loại xúc xích khô hay còn gọi là salami. Xúc xích khô được cắt lát sau đó topping lên bề mặt bánh, với hương vị thơm ngon và độc đáo sẽ làm món bánh pizza thêm hấp dẫn.

Con Heo Vàng là một trong những nhà máy sản xuất các sản phẩm thịt nguội xúc xích cao cấp phục vụ cho cho các nhà hàng khách sạn cao cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.


Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm xúc xích khô salami với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Cung cấp xúc xích khô làm bánh pizza


Các sản phẩm xúc xích khô hiện tại đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay



1. Xúc xích khô pepperoni

Một loại khác của Salami pizza là pepperoni pizza, 1 loại xúc xích Mỹ gốc Ý, chúng cũng được làm giống như Salami nhưng xúc xích khô pepperoni thì mềm hơn và thường được bán thành những lát to thay vì 1 thanh dài như Salami. Về cơ bản thì hương vị của xúc xích Pepperoni cũng dựa trên salami như thịt heo hoặc bò, tỏi, mỡ, hạt cây thì là hoặc là mù tạt…

                

2. Xúc xích khô chorizo

Ở châu Âu xúc xích khô chorizo là một loại xúc xích lên men, hun khói mà có thể được cắt lát và ăn không cần nấu, hoặc làm nguyên liệu bổ sung cho các món ăn khác. Ở những nơi khác, một xúc xích bán như xúc xích có thể không được lên men và chữa khỏi, và sẽ yêu cầu nấu ăn trước khi ăn. Chorizo ở Tây Ban Nha và xúc xích và chouriço Bồ Đào Nha có độ hun khói riêng biệt và màu đỏ sẫm từ ớt đỏ khô hun khói.

 

3. Xúc xích khô Pancetta

Xúc xích khô pancetta vị phong cách Ý được làm từ ba rọi cuộn với tiêu đen, cũng giống như các dòng xúc xích khô khác, nó làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên mà không qua quá trình gia nhiệt.
Nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, có thể dùng ngay với với salad và bánh mì.
Thích hợp để dùng làm đồ nhắm với bia!


4. Các loại xúc xích khác:
Ngoài 3 loại xúc xích khô được sử dụng rộng rãi như trên chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm xúc xích khô khác như
- Xúc xích khô Đan Mạch
- Xúc xích khô Hungary
- Xúc xích khô Ý
- Xúc xích khô Tây Ban Nha
- Xúc xích khô Salami-nhon

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM XÚC XÍCH KHÔ HIỆN ĐANG KINH DOANH


Quý khách mua hàng có thể gọi điện thoại cho hotline hoặc đến trực tiếp công ty để mua. Free ship cho các quận nội thành ở TPHCM. Các khách hàng mua số lượng lớn hoặc hợp tác lâu dài hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt.

Chúng tôi nhận đóng hàng gửi đi các tỉnh miền Trung, Nam, Tây nguyên. Xin liên hệ để báo giá và chi phí vận chuyển
THÔNG TIN GIÁ BÁN SẢN PHẨM TRUY CẬP TẠI: XUCXICHDUC.VN

HOTLINE: 0902 640 860 (ZALO/VIBER)


------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
Hotline0902 640 860
Phone: 02835 03 1481 - 02835 05 7228
Địa chỉ: 14/7 bis, Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

XÚC XÍCH KHÔ LÀ GÌ? MUA XÚC XÍCH KHÔ Ở ĐÂU

Xúc xích khô hay còn có tên gọi khác là salami. Xúc xích khô là gì ? Đây là một loại xúc xích được làm từ thịt động vật (heo, bò, cừu,..) được xay nhỏ sau đó phối trộn gia vị và nhồi trong ruột heo hoặc ruột cừu và đem ủ. Quá trình lên men sẽ làm chín thịt đồng thời tạo hương vị đặc trưng và còn giữ nhiều thành phần dinh dưỡng. Có khoảng 500 loại, gồm thịt heo sống, thịt bò sống, thịt cừu … Thịt được xay nhỏ trộn với muối, được bảo quản bằng phương pháp hong khói, phơi khô. Những loại phổ biến ở Âu châu: Ahle Wurst : xuất phát từ Bắc  Hessen . Thịt ba chỉ ít mỡ được thái nhỏ, rồi phơi khô; các gia vị chính là muối, tiêu và tỏi. Chorizo  [tʃo'ɾiθo] (tiếng Tây Ban Nha), Chouriço (tiếng Bồ Đào Nha) oder Xoriço [ʃu'ɾisu] ( tiếng Catala ): làm bằng thịt heo sống, phơi khô, gia vị chính là ớt tây và tỏi, được sản xuất nhiều nhất ở  Tây Ban Nha  và  Bồ Đào Nha . Kulen : sản xuất chính ở  Slavonia  (Đông Croatia) cũng như ở  Vojvodina  ...